Responsive image
เมนูหลัก
หน้าหลัก
เกี่ยวกับตำบล
ประวัติความเป็นมา
สภาพทั่วไป
สภาพสังคม
สภาพทางเศรษฐกิจ
การบริการพื้นฐาน
สินค้า OTOP
สถานที่สำคัญ/แหล่งท่องเที่ยว
เกี่ยวกับเรา
วิสัยทัศน์/พันธกิจ
ยุทธศาสตร์และแนวทางการพัฒนา
โครงสร้างส่วนราชการ
บทบาทหน้าที่
แผนพัฒนาท้องถิ่น
แผนการดำเนินงาน
แผนอัตรากำลัง 3 ปี
การบริหารงานบุคคล
มาตรการป้องกันการทุจริต
คู่มือท่องเที่ยว
ศูนย์การเรียนรู้ KM
รายงานควบคุมภายใน
รายงานผลการดำเนินประจำปี
ข้อมูลเชิงสถิติประจำปี
แผนที่ผังแผงรวมจังหวัดพัทลุง
บุคลากร
คณะผู้บริหาร
สมาชิกสภา
สำนักปลัด
กองคลัง
กองช่าง
กองการศึกษา
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม
ข่าวสารตำบล
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวกิจกรรม
ปฏิทินกิจกรรม
ข่าวรับสมัครโอน/ย้าย
ผลการปฏิบัติงาน
แบบฟอร์มคำขออนุญาตต่างๆ
ระบบภายใน
ITA
ITA ปี พ.ศ. 2563
ITA ปี พ.ศ. 2564
ข่าวสารเครือข่าย
ข่าวประชาสัมพันธ์เครือข่าย
ข่าวกิจกรรมเครือข่าย
ปฏิทินกิจกรรมเครือข่าย
ข่าวรับสมัครโอน/ย้ายเครือข่าย
สินค้า OTOP เครือข่าย
ระเบียบ
หนังสือสั่งการ สถ.
พรบ./พรก.
กฎระเบียบกระทรวง
คำสั่ง สถ.
มติ ก. อบจ.
มติ ก. เทศบาล
มติ ก. อบต.
ข้อบัญญัติ
รายรับรายจ่าย
รายงานการประชุม
เว็บบอร์ด
พูดคุยเรื่องทั่วไป
ข้อเสนอแนะ ติชม
รับเรื่องราวร้องทุกข์
เว็บบอร์ดเครือข่าย
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
แผนที่ดาวเทียม
คู่มือการปฏิบัติงาน
คู่มือประชาชน
ศูนย์ขอรับความช่วยเหลือประชาชน














หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ข่าวกิจกรรม
โครงการส่งเสริมศักยภาพและพัฒนาอาชีพภูมิปัญญาท้องถิ่น
Responsive image
กิจกรรมการทำปลาส้มสูตรโบราณ กุ้ง แก้ว ปลาสามน่ำ ผงไฮแคลเซียม และการทำสะตอดอง
โดยมีวัตถุประสงค์
1.เพื่อให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้ศึกษา รวบรวม องค์ความรู้ภูมิปํญญาท้องถิ่นในตำบลเกาะหมาก อำเภอปากพะยูน จังหวัดพัทลุง
2.เพื่อให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ต่อยอดภูมิปัญญาท้องถิ่น ในการส่งเสริมอาชีพในชุมชน โดยใช้ครูภูมิปัญญาท้องถิ่นในการถ่ายทอดความรู้แก่ประชาชน เด็กและเยาวชน
3.เพื่อให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ได้อนุรักษ์ฟื้นฟูภูมิปัญญาท้องถิ่นที่่มีอยู่ ได้คงอยู๋ไม่เสื่อมสลายไปตามกาลเวลา
4.เพื่อส่งเสริมการประกอบอาชีพในชุมชน โดยใช้ภูมิปัญญาท้องถิ่น






















 
โพสเมื่อ : 02 ต.ค. 2563